90% người Mỹ sẽ rẽ phải và những bí kíp thi công nội thất showroom

90% người Mỹ sẽ rẽ sang phải khi vừa bước vào một showroom. Đây cũng chính là đặc điểm được các công ty nội thất showroom lưu tâm để tối đa hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hành vi trên được giải thích bởi thói quen lái xe của người Mỹ là lái xe bên phải. Vì vậy, đối với các quốc gia lái xe bên trái đường thì cơ hội cho các sản phẩm tiếp cận với khách hàng đầu tiên là những sản phẩm được sắp xếp ở kệ hàng bên trái. Đây là một thông tin hữu íchh khi thiết kế nội thất showroom của bạn. Nếu bạn nắm được quy luật này, bạn sẽ biết đại đa số mọi người đều sẽ rẽ theo một hướng nhất định, hãy đặt những gì bạn muốn họ nhìn thấy tại đó, bạn sẽ bán được hàng

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

Phải có một lý do nào đó mới khiến đám đông tập trung lại một chỗ. Cách điều hướng không gian của một đám đông sẽ được xác định bởi âm thanh, tiếng động, hình ảnh, màu sắc,… Hãy sử dụng lợi thế này để lên thiết kế nội thất showroom hợp lý. Showroom chính là bộ mặt của công ty bạn, hay nói cách khác nó là trái tim của công ty hay một tập đoàn. Chính vì vậy, hãy đảm bảo ký kết những điều khoản trong hợp đồng nội thất với công ty thiết kế bao gồm các các quy trình giám sát thi công nội thất nghiêm ngặt nhất. Thi công thiết kế nội thất showroom phải đảm bảo nhiều yếu tố thẩm mĩ, khoa học, độc đáo, ấn tượng, sáng tạo,… thì khách hàng mới dễ dàng tiếp xúc, trải nghiệm và quyết định chọn mua sản phẩm.

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

Hãy để Showroom của bạn kể câu chuyện của bạn. Cửa hàng của bạn có một câu chuyện của sản phẩm hay chính doanh nghiệp của bạn. Bạn cần đưa người tiêu dùng vào một cuộc hành trình thông qua các gian hàng. Nếu thiết kế, thi công nội thất showroom giữa các gian hàng không phù hợp sẽ dẫn khách hàng qua một mớ hỗn độn qua cách sản phẩm khách nhau của công ty bạn mà không thu hút được bất kỳ ai chú ý. Thi công, thiết kế nội thất showroom không hợp lý sẽ khiến sản phẩm ít hấp dẫn hơn với khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể bỏ qua gian hàng của bạn và đi thẳng tới gian hàng của đối thủ cạnh tranh để mua. Tuy nhiên, nếu cách bố trí phòng trưng bày của bạn hợp lý, với mọi thứ ở vị trí đặc biệt của riêng nó và mỗi sản phẩm dẫn đến tiếp theo, người tiêu dùng sẽ cảm thấy thoải mái và tham gia vào hành trình trên sàn diễn của bạn. Chính vì vậy, nên chọn một công ty thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp với quy trình giám sát thi công nội thất nghiêm ngặt sẽ giúp doanh số bán hàng của bạn cao lên rất nhiều.

 

Leave a Reply