Gia tăng khách hàng nhờ thiết kế showroom hiệu quả

Các showroom thường có diện tích lớn và là bộ mặt của công ty. Các công ty thiết kế nội thất đều luôn muốn có một không gian đẹp nhất, hoản hảo nhất khi ra mắt các sản phẩm của mình. Chính vì vậy, thi công showroom đẹp, hiệu quả sẽ tăng doanh số lớn cho công ty. Một số bí quyết để thiết kế, thi công showroom hiệu quả sẽ được giới thiệu ngay sau đây:

thiết kế thi công nội thất sbuld.com.vn

thiết kế thi công nội thất sbuld.com.vn

  1. Tạo ra không gian mở

Khi nhắc tới bất cứ showroom nào, ấn tượng ban đầu luôn là có một phòng trưng bày không gian mở, rộng rãi, dễ dàng cho khách hàng di chuyển. Để làm được điều nay, thi công showroom thường sử dụng các tấm gương lớn đặt tại các góc thích hợp khiến không gian càng được rộng mở hơn. Công ty thiết kế thi công cũng thường sử dụng các màn hình với kích thước lớn để giới thiệu sản phẩm của họ thông qua các băng video quảng cáo ngắn gọn, ấn tượng.

  1. Sử dụng ánh sáng thích hợp

Ánh sáng có vai trò vô cùng quan trọng trong các showroom. Ánh sáng có thể gia tăng vẻ đẹp của sản phẩm nhưng nếu không biết sử dụng hợp lý nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của sản phẩm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ánh sáng sẽ điều chỉnh não bộ, điều chỉnh cảm giác và các giác quan, ánh sáng sẽ quyết định sự hấp dẫn của thị giác đối với tổng thể sản phẩm. Chính vì vậy thi công showroom phải đảm bảo có những điểm nhấn ánh sáng phù hợp. Các mẫu sản phẩm sẽ trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn nếu có sự phản chiếu ánh sáng. Thi công nội thất với các màu sắc tươi sáng sẽ dễ dàng cho khách hàng di chuyển, cảm nhận sản phẩm.

  1. Vị trí đặt sản phẩm
thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

Thông thường các công ty thiết kế thi công nội thất thường đặt các sản phẩm mới, bắt mắt thu hút khách hàng ngay từ cửa ra vào. Thi công showroom rất quan trọng việc đặt các sản phẩm ở vị trí nào. Công ty thiết kế thi công nội thất cũng phải đảm bảo lối đi cho khách hàng. Khách hàng cần có đủ không gian để di chuyển từ gian hàng này sang gian hàng khác. Thi công showroom cần đảm bảo cho khách hàng có thể nhìn thấy được toàn bộ sản phẩm. Cách bố trí sản phẩm cũng giúp bạn điều tiết được hai việc. Một là, bố trí sản phẩm hợp lý sẽ điều tiết được lưu lượng khách hàng tại showroom, tránh được việc chỗ quá đông, chỗ lại quá vắng. Hai là, bạn sẽ tối đa hoá được việc tiếp xúc của khách hàng với sản phẩm từ đó chuyển thành doanh số cao hơn. Đây là một trong các bí quyết nhỏ sẽ giúp bạn lôi kéo được kháchh hàng tới tham quan showroom của mình và tạo ra được những đột phá doanh số mới cho sự nghiệp phát triển của công ty.

 

Leave a Reply