Gợi ý hay cho thi công showroom thu hút khách hàng

 

Các công ty lớn, các nhãn hàng uy tín, doanh nghiệp lớn,… thường mở ra các showroom, cửa hàng trưng bày để thu hút khách hàng tới thăm quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Thông thường những showroom như thế này sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ cho các công ty. Chính vì vậy, đầu tư cho việc thi công showrooom chính là khoản đầu tư sinh lời lớn mà các doanh nghiệp cần chú trọng. Bố trí thi công showroom đòi hỏi công ty thiết kế thi công phải có nhiều kinh nghiệm đồng thời phải hiểu rõ được dòng sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Thiết kế nội thất nhà phố gia tăng doanh số cho doanh nghiệp là một thủ thuật đòi hỏi kiến trúc sư phải có tay nghề cao. Việc thiết kế, thi công showroom cần có các mẹo và thủ thuật để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng.

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

Đối với các khác hàng đã tới showroom thì họ đã sẵn sàng để nhận được sự phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp. Đối với các phân khúc sản phẩm cho các khách hàng mục tiêu hướng tới của công ty thì các mô hình thi công showroom truyền thống sẽ không còn hiệu quả. Khách hàng mong muốn được trải nghiệm, thưởng thức, tư vấn về sản phẩm theo cách chuyên nghiệp, độc đáo và sáng tạo.

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

Chính vì vật, thi công thiết kế nhà phố cần tối ưu hoá không gian để lượng khách ra vào thuận tiện và có thể tiếp xúc được với sản phẩm nhiều nhất. Thi công showroom sẽ chú ý tới không gian khi khách hàng vừa bước vào cửa, những sản phẩm tốt nhất, mới nhất, đẹp nhất, bắt mắt nhất sẽ được đặt ngay phía lối vào để thu hút khách hàng ngay từ lần chạm mắt đầu tiên. Để tiết kiệm không gian, các công ty thiết kế thi công thường thi công showroom với khu vực bán hàng và tiếp khách phía sau khu vực trưng bày sản phẩm. Sau khi khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm sẽ đưa ra quyết định dễ dàng với việc đặt mua sản phẩm. Khu vực tiếp khách cũng được đặt phía sau tạo ra một không gian thoải mái và riêng tư hơn để thảo luận về các chi tiết của sản phẩm. Thi công thiết kế nội thất nhà phố cũng chú trọng tới việc đặt các bàn trưng bày như thế nào để khách hàng có thể dễ dàng chi chuyển. Thông thường, tuỳ vào loại sản phẩm muốn quảng cáo của công ty mà các công ty thiết kế thi công sẽ chọn các loại bàn khác nhau. Ví dụ, các showroom quảng cáo điện thoại sẽ được trưng bày với những chiếc bàn với thiết kế hiện đại, sắc sảo, gọn gàng, không cồng kềnh chiếm nhiều không gian đi lại. Các showroom trưng bày túi xách lại chọn cho mình những kệ kính mạ vàng sang trọng, chắc chắn với những ánh đèn chiếu lung linh khiến cho sản phẩm đẹp hơn và thu hút được nhiều khách hàng tới tham quan, chiêm ngưỡng và đặt mua sản phẩm.

 

Note: từ khoá:

Leave a Reply