tủ rack có những đặc điểm gì đặc biệt

Đối với các thiết bị điện – điện tử, vật liệu làm ra chúng chủ yếu là những kim loại. Mà nếu như chúng ta để chúng ở dạng “trần” bên ngoài môi trường ngoài thì vừa nguy hiểm lại nhanh chóng bị hư hỏng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì lượng người chưa thực sự hiểu về vai trò cũng như tầm quan trọng của tủ rack cũng còn khá lớn. Mà nếu như vậy thì khi mà chúng ta cần lựa chọn sản phẩm này sẽ không thể mua được thiết bị phù hợp. Kích thước của tủ rack quyết định điều gì và hiện chúng ta có loại nào trên thị trường, hãy đọc ngay bài viets dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.


Vật liệu thường được sử dụng để sản xuất tủ rack là tôn hoặc thép có độ dày 1.2-1.5 mm. Tiêu chuẩn của sản phẩm loại này là 19 inch và để đảm bảo cho độ chính xác, an toàn và thẩm mỹ, sản phẩm được cắt bởi hệ thống CNC, sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.Khi nói về những chiếc tủ rack treo tường, người ta nghĩ ngay tới những chiếc hộp nhỏ, đựng được tầm 1-2 thiết bị. Khi mua sản phẩm loại này, bạn có thể chọn 6U hoặc 10U. Tủ 6U thì có kích thước là 625x550x500, khá rộng rãi, ngoài ra còn có thêm bánh xe giúp linh động khi cần thiết. Đây là một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.


Hiện nay, khi không gian không quá lớn cùng việc giới hạn về số lượng thiết bị mạng, người ta thường sử dụng những chiếc tủ rack 15U. Với loại này, bạn có thể lựa chọn một trong 2 sản phẩm là 845x600x600 – 15U D600, 845x600x800 – 15U D800.


Trong hệ thống mạng ở nước ta cũng như trên thế giới, tủ rack được coi là một thiết bị vô cùng quan trọng. Trong đó, thiết bị mạng chính là một trong những yếu tố cung cấp internet – thứ giúp chúng ta kết nối với mọi thông tin, vị trí một cách nhanh chóng. Và ở phương diện này, chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người về thiết bị được gọi là tủ rack.


>>> Xem thêm : tủ rack 27u – Người ta phân loại tủ rack dựa trên những đặc điểm nào

Leave a Reply