Cách chọn đệm bông ép everon chất lượng

Đệm bông ép everon hiện nay được đa dạng người tin dùng bởi chất lượng rẻ và giá đệm bông ép everon hợp lý. Loại sản phẩm thích hợp những đối tượng quý khách là con trẻ, người già, sinh viên và các gia đình có khu căn hộ nhỏ. Đệm bông ép được khiến từ các sợi Polyester (bông xơ) được ép cách thức nhiệt, tạo khối cứng cáp cho sản phẩm. Việc tiêu dùng chất liệu trên làm đệm bông ép không có độ đàn hồi tối ưu bằng những loại đệm khác. Tuy nhiên, điểm nổi bật của nó là tính năng giúp thẳng lưng lúc nằm, tương trợ giảm thiểu cong, vẹo cột sống. Mẫu mã đệm bông ép tương đối đa dạng: thẳng, gấp hai, gấp 3 nên tiện dụng trong thời kỳ dùng.

Cách chọn đệm bông ép chất lượng
Tìm hiểu đặc điểm
Hiện giờ trên thị trường đệm bông ép có nhiều phân khúc từ nhàng nhàng, cận cao cấp tới hàng hàng hiệu sò. Chưa nhắc, những hãng đệm bây giờ đều phân phối đệm bông ép nhằm phục vụ nhu cầu người mua. Vì vậy mà mỗi chiếc đệm sẽ có những đặc điểm và tính năng riêng biệt. Bạn nên tìm hiểu trước đặc điểm của những loại đệm bông ép, khoanh vùng những sản phẩm chấp thuận nhất rồi hãy đến showroom tham khảo trực tiếp hoặc gọi điện tìm hiểu thông tin nhé. Nếu bạn chỉ thuần tuý tới tiệm mua đệm thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bị “ngợp thở” trong “biển đệm” trong vài phút đầu đấy.

Chọn đệm phù hợp với giường
Không it quý khách gặp phải sau lúc tìm đệm và lại báo đổi lại vì đệm không vừa với giường. Việc này làm cho mất thời gian của cả phía quý khách và người bán, đặc thù ở phía bạn – là quý khách sẽ tốn thêm phí đổi đệm (nếu liên hệ nhà của bạn ở hơi xa cửa hàng) và tốn thời kì đợi chờ tấm đệm mới về.
Chúng ta đồng ý với nhau rằng, đệm cùng 1 mẫu có kích thước khác nhau thì không dị biệt là mấy. Nhưng trường hợp đáng nhớ tiếc nhất xảy ra là bạn gặp phải gian thương, đổi đệm không như ý muốn, việc này thì không ai muốn xảy ra đúng không nào? Vậy nên cách thấp nhất để vừa tậu được đệm rẻ, vừa tiết kiệm thời gian sắm sắm là đo kích thước giường tường tận trước khi tậu đệm nhé.

Nằm thử đệm
Đây là cách bạn có thể vận dụng trong giai đoạn mua hàng. 1 số shop sẽ có không gian cho bạn trải nghiệm thực tế sản phẩm.Việc nằm thử đệm trong 1 thời gian (như bạn mong muốn) sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất đây có phải là tấm đệm bông ép chất lượng và phù hợp với mình hay không. Bên cạnh đó, một số cửa hàng hạn chế về không gian, bạn chỉ có thể cảm nhận đệm bằng tay nên phương pháp này khả thi với nơi cho phép nằm thử đệm.

Ưu nhược điểm của đệm bông ép là gì ?

Ưu điểm của đệm
– Đệm khiến trong khoảng bông ép cao cấp nên đảm bảo an toàn cho sức khoẻ quý khách, không gây dị ứng/kích ứng da.
– Đệm bông ép có thuộc tính tương đối cứng, đàn hồi kém hơn so với đệm cao su và đệm lò xo nên người nằm không có cảm giác trũng, nhún mình, khó chịu khi nằm.
– Đệm thích hợp với những đối tượng các bạn bị đau lưng, đau thần kinh toạ, thoái hoá đốt sống cổ. Đệm bông ép được khuyên dùng cho trẻ thơ và người già để bảo vệ cột sống.
– Đệm được mẫu mã gọn nhẹ, tiện lợi trong giai đoạn đi lại, vệ sinh và bảo quản.
– Đệm bông ép everon giá rẻ, thích hợp với mọi đối tượng người mua.

Nhược điểm đệm bông ép
– đệm bông ép ở phân khúc hàng làng nhàng có chất lượng không cao, Vì vậy dễ bị nhún mình, gạnh sau thời gian sử dụng.
– Kị nóng: đệm không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao (ví dụ: bàn là, máy sấy, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp..)
– Kị nước: đệm dễ giảm tuổi thọ ví như liên tiếp xúc tiếp trực tiếp với nước (ví dụ: không xử lý làm khô lúc bị ướt, ngâm đệm trong nước/chất tẩy rửa…)
– thời kì bảo hành làng nhàng của đệm không cao: 4-5 năm. 

Leave a Reply