Top 3 điện thoại Samsung màn hình cong đáng mua nhất

Các dòng điện thoại Samsung màn hình cong luôn được người dùng đánh giá cao so với các sản phẩm của đối thủ trên thị trường. Bởi sản phẩm có thiết kế đẹp mà mức giá vô cùng hợp lý. Dưới đây là 3 mẫu Smartphone của Samsung có màn hình cong bạn nên tham khảo.

Top 3 mẫu điện thoại Samsung màn hình cong đáng mua nhất

  1. Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

Mặc dù mẫu điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge đã ra mắt khá lâu. Tuy nhiên, đây vẫn là mẫu điện thoại Samsung có thiết kế màn hình cong tạo được nhiều sức hút cho người dùng.

Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

Bởi sản phẩm có màn hình cong, mang tới nhiều trải nghiệm cho người dùng. Thiết kế vừa vặn với tay cầm. Thiết kế cạnh viền cong giúp máy trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó còn mang tới nhiều tiện ích khác nhau: cài đặt nhiều phím tắt để đi tới các ứng dụng.

  1. Điện thoại Samsung Galaxy Note 9

Đây là mẫu điện thoại Samsung màn hình cong bạn cũng nên tham khảo nếu như yêu thích kiểu thiết kế này. Samsung Galaxy Note 9 cũng là một trong những sản phẩm lọt danh sách điện thoại có màn hình cong có giá tốt nhất hiện nay.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 9

Màn hình của Samsung Galaxy Note 9 từng được DisplayMete đánh giá là sản phẩm có màn hình tốt nhất trong thế giới điện thoại thông minh. Chiếc điện thoại này sử dụng tấm nền Super AMOLED hơi uốn cong về 2 bên cạnh. Với kích thước màn hình là 6.4-inch và chiếm khoảng 83.4% diện tích mặt trước của máy.

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Note 9 còn sở hữu màn hình có độ phân giải là 1.440 x 2.960 pixel, có tỉ lệ 18,5:9 cùng với ma trận hình kim cương. Mật độ điểm ảnh trên màn hình là 516ppi. Giúp mang tới khả năng hiển thị nội dung vô cùng sắc nét. Tấm nền của Samsung Galaxy Note 9 có nhiều ưu điểm như: có độ trễ thấp khi sử dụng với Daydream VR hoặc Gear VR. Bên cạnh đó nó còn được hỗ trợ thêm bút cảm ứng S-Pen có tới 4.096 mức độ nhận diện áp lực khác nhau.

  1. 3. Điện thoại Samsung Galaxy S10

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 là một trong các đại diện nổi bật cho thiết kế màn hình cong cho tới màn hình tràn viền và vô cực của hãng Samsung. Cho tới thời điểm hiện tại, hãng điện thoại này vẫn được giới công nghệ đánh giá là hãng thành công nhất với dòng điện thoại màn hình cong tràn cạnh.

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy S10

Xem thêm: https://didonghan.vn

Điện thoại Samsung Galaxy S10 sở hữu màn hình đúng chuẩn vô cực với những đường cắt laser chuẩn xác, mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm. Màn hình có sự kết hợp viền mỏng giữa viền trên và dưới cùng với 2 cạnh bên cong thiết kế tràn cạnh.

Màn hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 khá lớn với 6,1 inch.  Đây là loại màn hình Infinity-O, sử dụng tấm nền Dynamic AMOLDE mang tới những hình ảnh đẹp và sống động tới khó tin. Đặc biệt bạn có thể trải nghiệm các trò chơi hoặc xem phim cực thích trên loại màn hình này.

Ngoài ra, chiếc Samsung Galaxy S10 còn được đánh giá cao vì khả năng chống bụi bẩn và chống nước, làm giảm đi nhiều lo lắng của người dùng.

Trên đây là top 3 điện thoại Samsung màn hình cong mà chúng tôi giới thiệu. Bạn nên tham khảo nếu như yêu thích dòng sản phẩm này của hãng.

Leave a Reply