DỰ ÁN SUNSHINE CRYSTAL RIVER VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT

Trước một thị trường BĐS Hà Nội đang dần mất đi bản sắc riêng và chỉ có các sản phẩm rập khuôn và không có nhiều sự thay đổi, trong thời gian tới đây chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group sẽ mang đến cho giới nhà đất một dự án đặc biệt có thể thay đổi diện mạo sản phẩm bất động sản thủ đô, và đó chính là Sunshine Crystal River.

SKY VILLA TẠI DỰ ÁN SUNSHINE CRYSTAL RIVER: NƠI HỘI TỤ TINH HOA

Sản phẩm Sky Villa không phải là dòng sản phẩm mới lạ trên thế giới nhưng đối với thị trường Việt Nam, đây được ví như một sản phẩm mang tính biểu tượng, đó cũng là bước ngoặt vô cùng quan trọng với giới nhà đất Hà Nội. Vậy Sky Villa là gì?

Đúng như tên gọi, đây chính là những tòa biệt thự trên không đẳng cấp bên dòng chảy sông Hồng đầy vượng khí. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và chi tiết phải có đối với dòng sản phẩm biệt thự trên cao với đầy đủ sân vườn và hồ bơi…, mang lại không gian sống riêng tư nhưng không kém phần đẳng cấp. Không giống như nhiều tòa biệt thự thông thường có trong khu đô thị Ciputra (cũng là nơi tọa lạc của dự án Sunshine Crystal River), các căn Sky Villa tại dự án sở hữu một tầm view trọn vẹn không bị cản trở bởi bất cứ dự án nào. Nếu không nhìn ra dòng chảy sông Hồng dồi dào sinh khí thì các căn hộ nơi đây cũng có view hướng thẳng ra sân Golf Ciputra, nơi cư dân có thể tận hưởng một không gian mở có một không hai mà không dự án nào tại Hà Nội sở hữu được.

Sky Villa Sunshine Crystal River

*** Tìm hiểu thêm: Bungalow

Mỗi căn biệt thự trên không mà Sunshine Crystal River bán đều có được một không gian sống đẳng cấp, tất cả điều này được thể hiện từ không gian rộng mở đón trọn ánh sáng và hai tầng riêng biệt, vừa mang không khí ấm áp gia đình, vừa đảm bảo được sự riêng tư của mỗi cá nhân.

DUPLEX CRYSTAL RIVER LÀ CĂN HỘ PHẢI CÓ CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

*** Tìm hiểu thêm: Du lịch Wellness là gì?

Không chỉ là nơi để ở, những căn Duplex trong dự án này còn là những sản phẩm hiếm có trên địa bàn thành phố Hà Nội, nơi mà các sản phẩm cao cấp chưa thực sự có nhiều. Sự xuất hiện của các căn hộ Duplex trong thời điểm này hứa hẹn sẽ là tiêu điểm, đón đầu làn sóng nhà ở và đầu tư mới trên thị trường.

Sự đẳng cấp của các sản phẩm tại dự án Sunshine Crystal River chính là vật liệu cao cấp được sử dụng trong quá trình xây dựng và lắp đặt nội thất. Khi sở hữu những căn hộ tại đây, khách hàng sẽ đồng thời có được hệ thống nội thất, trang thiết bị vô cùng hiện đại và tân tiến. Sở dĩ có điều này là do chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group không chỉ chú ý đến “lượng” mà còn chú ý đến cả “chất”. Đầy đủ là thế, nhưng những trang thiết bị và nội thất tại căn hộ đều được mang thương hiệu uy tín nước ngoài, từ chiếc giường êm ái quý khách nghỉ ngơi hàng ngày cho đến lớp kính chống tia UV hiện đại bậc nhất thời điểm này.

 

Leave a Reply