Sofa gỗ sồi Hà Nội uy tín mua ở đâu?

Mua sofa gỗ sồi tại địa chỉ uy tín nhằm giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mình mua. Những địa chỉ uy tín sẽ luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cao, có chế độ bảo hành cho khách hàng khi mua những sản phẩm nội thất gia đình. Ở bất cứ đâu, bất kỳ khách hàng ở vị trí nào cũng cần có được một địa chỉ quen thuộc, để yên tâm hơn khi mua sofa gỗ sồi. Và tại Hà Nội tìm địa chỉ mua sofa gỗ sồi uy tín không phải là khó, vì đây là địa bàn của những đơn vị nội thất hàng đầu tại Việt Nam như ZITO.

Sofa gỗ sồi là sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng

Sofa gỗ sồi là tên sản phẩm nội thất được nhắc đến rất nhiều trong thời gian hiện nay. Và mức sử dụng sofa gỗ sồi cũng rất cao. Sofa gỗ sồi được làm từ khung gỗ sồi nhập khẩu từ Nga, Mỹ với chất lượng độ bền rất cao. Với đường vân đẹp tự nhiên cùng với màu sắc sáng. Tạo ra màu sắc tươi mới cho không gian ngôi nhà bạn.

sofa gỗ sồi hà nội

Giá của Sofa gỗ sồi mềm hơn so với những sofa gỗ cao cấp như gỗ Óc Chó, gỗ Hương Đá. Nhưng không phải thế mà làm giảm đi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sofa gỗ sồi.  Do đó sofa gỗ sồi luôn được sự lựa chọn nhiều nhất từ người tiêu dùng

ZITO địa chỉ bán sofa gỗ sồi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

ZITO là địa chỉ lớn “ Bao trùm” và nội thất tại Hà Nội, với 2 showroom lớn tại Hà Nội là :

– Tầng 1,2 Toà nhà Thăng Long Tower – 33 Mạc Thái Tổ, cầu Giấy 

– Số 325 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

sofa gỗ sồi hà nội

Cùng với đó là xưởng sản xuất tại : Khu công nghiệp cầu Giáo, TL417, Đan Phượng, Hà Nội

Đến với nội thất ZITO quý khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những sản phẩm nội thất cao cấp được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nhập khẩu. Mỗi sản phẩm là những thiết kế tinh xảo nhất. Mỗi mẫu mà luôn nắm bắt kịp thời được xu hướng thị hiếu của xã hội. Do đó ZITO luôn là điểm đến quen thuộc và yêu thích của khách hàng. Khi mua sofa gỗ sồi và những sản phẩm nội thất khác tại ZITO quý khách hàng sẽ nhận được nhiều những chính sách ưu đãi lớn, và có chính sách bảo hành cho mỗi sản phẩm nội thất.

sofa gỗ sồi hà nội

Sofa gỗ sồi ZITO với đa dạng các thiết kế khác nhau, như sofa gỗ sồi văng, sofa gỗ sồi chữ U, sofa gỗ sồi chữ L. Mỗi kiểu dáng đều có vẻ đẹp riêng, sang trọng riêng. Quý khách hãy đến ngay với ZITO, để mua sắm nội thất cho gia đình mình. ZITO tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Leave a Reply