Điều tra vụ chiếm đoạt tài sản của Công ty Long Phát –  Sự thật như thế nào?

Thành thị vệ tinh luôn là điểm sôi động trong tăng trưởng mở rộng những thành phố lớn. Luôn có rất nhiều những thành phố vệ tinh nổi lên trong bán kính xung quanh các thành phố trung tâm. Sự khác biệt làm nên thành công của các TP này tuỳ thuộc vào các yếu tố bao gồm kế hoạch mở rộng của chính phủ và yếu tố hạ tầng tại các thành phố vệ tinh.

Theo định hướng của chính phủ trong việc thực hiện TP.Hồ Chí Minh thành trung tâm lớn về kinh tế, văn hoá, khoa học công nghệ, có vị trí trọng điểm của cả nước và trên toàn Việt Nam đến năm 2025 và hoạt động đến năm 2050. Tốc độ thành thị hoá của TP diễn ra thuận tiện và những TP vệ tinh nổi lên như một cơ hội đón đầu thị trường.

TP. Hồ Chí Minh đanglà thành thịhạt nhân, trung tâm tri thức, tài chính tổng hợp đa chức năng rất đáng mong đợi ngang tầm với những đô thị trong địa phương nước ta. TP Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch là khu vực đô thị động lực hướng Đông được quy hoạch là trung tâm công nghiệp, thông minh mới. Theo quy hoạch, khu vực Thành phố Hồ Chí Minh rộng 30.404 km2. Dân số hiện nay hơn 18,7 triệu người, trong năm 2030 khoảng từ 24 – 25 triệu người và đến năm 2050 có thể tăng lên từ 29 – gần 40 triệu người. Để giảm áp lực dân số và những hệ quả đi kèm, đồ án thành phố vệ tinh là mong muốn tất yếu cho sự phát triển năng động và bền vững của thành phố. Hồ Chí Minh.

Dự án Vinh Heritage: Mô hình khu đô thị kiểu mẫu tại Vinh đầu tiên xuất hiện

Sau khi sân bay Long Thành được thông qua về mặt chủ trương, quy hoạch trở thành cảng hàng không trung chuyển quốc tế. Tiến độ thực hiện cơ sở hạ tầng giao thông kết nối trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh và địa phương động lực hướng Đông và sân bay Long Thành được đẩy nhanh: Đường vành đai 3, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Cát Lái…

Nhơn Trạch nổi lên như một điểm sáng trọng yếu, đóng vai trò kết nối liên kết vùng có một không hai khi giáp ranh với TP. Hồ Chí Minh thông qua Q.2, 9, Nhà Bè và những đường cao tốc di chuyển cảng hàng không Quốc tế Long Thành đều đi qua Nhơn Trạch. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Địa Ốc Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Công ty Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật có đúng không?

Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Địa Ốc Long Phát lừa đảo – Có uy tín không?

Công ty Long Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển thị trường BĐS khu vực phía Đông. Long Phát nổi bật trên thị trường bởi những dự án quy mô được đầu tư chỉn chu về hạ tầng, giao thông. Những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống. Dần hình thành nên những khu đô thị sinh thái sầm uất, giao thương rộn ràng.

Tiến độ và chất lượng vượt cam kết. Chất lượng và tiến độ là những giá trị thực được khách hàng quan tâm nhất. Đây cũng là yếu tố được Long Phát đặt lên hàng đầu khi triển khai dự án. Và không ngoại lệ, dự án Long Phát luôn được đầu tư hạ tầng chỉnh chu trước khi mở bán. Chính sách chiết khấu hấp dẫn. Các chính sách hậu mãi vượt trội. Vì thế không có gì khó hiểu khi trải qua các đợt bán hàng, tỉ lệ giao dịch thành công của Địa Ốc Long Phát luôn ở mức 100%.

Vị thế xứng tầm của cư dân sống trong khu đô thị kiểu mẫu

Uy tín của Long Phát còn thể hiện thông qua pháp lý minh bạch, rõ ràng. Cư dân của khu dân cư đều được bàn giao sổ hồng đúng tiến độ cam kết.

Để có được sức hút như thế, Địa Ốc Long Phát hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng. Luôn đề cao trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện. Từ đó niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của Long Phát cũng được tăng cao.

Khu đô thị Địa Ốc Long Phát với diện tích lớn toạ lạc tại lõi trung tâm của của huyện Long Thành được quy hoạch là thành phố gia tăng khoa học, công nghệ sang trọng quốc tế kết hợp thành phố sinh thái, tham quan giàu bản sắc văn hoá thích hợp với quy hoạch chung của khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được Công ty Địa Ốc Long Phát lấy giá trị xanh và công nghệ thông minh làm cốt lõi. Về cấu trúc của TP được xây dựng với 1 trọng điểm là lõi CBD và hai trục tăng trưởng về kinh doanh, giải trí và một vành đai xanh. Những khu vực giáp ranh với dự án được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành hình thái thành phố tích hợp tự nhiên, giáo dục, kinh doanh…

Nổi bật, đây còn được kế hoạch sắp biến thành thành thị tri thức, lôi cuốn được những người trẻ tài năng, trở thành điểm đến của cộng đồng khởi nghiệp. mục tiêu đó phù hợp với kế hoạch của nhà nước, nước ta là “quốc gia khởi nghiệp”.

Bài toán kiến tạo cho địa phương hướng Đông thành phố. Hồ Chí Minh một TP vệ tinh bền vững phục vụ nhu cầu: sinh sống, học tập, làm việc, giải trí theo chuẩn mực toàn cầu, theo sát kế hoạch nhà nước và triển khai thi công chuỗi cơ sở giao thông và hạ tầng bền vững là điều mà dự án dần hiện thực hoá.

Trong một tương lai không xa, dự án phát triển với sự đồng bộ về hạ tầng giao thông và những tiện ích sắp tác động quan trọng đến thị trường bất động sản. Thường thì cơ hội bất động sản tăng càng cao khi hạ tầng kỹ thuật của khu vực đó được quy hoạch lý tưởng. Chớp cơ hội tiềm năng, giới đầu tư chiến lược thường có những quyết định kịp thời để mang lại lãi khi chọn lựa đầu tư bất động sản.

 

 

Leave a Reply