Thỏa sức trang trí với các mẫu kệ sách nhỏ siêu tiện dụng

Bên cạnh việc tối ưu về kích thước thì những kệ sách nhỏ còn đòi hỏi thiết kế sáng tạo sao cho chúng có thể chứa đựng được lượng sách yêu cầu mà vẫn gọn gàng, đẹp mắt. Những kệ sách nhỏ gọn còn phải đóng vai trò như những món đồ trang trí tạo được điểm nhấn cho không gian.

Tiện ích linh hoạt của mẫu kệ sách nhỏ

Có thể treo tường hoặc để sàn

Với những gia đình vẫn có thể tận dụng được diện tích sàn nhà thì bạn có thể bố trí các kệ sách nhỏ để sàn ở các góc khuất hay vị trí ít qua lại để không gian được gọn gàng và sách truyện cũng được bảo quản tốt hơn.

Kệ sách mini để bàn nhỏ gọn

Với những gia đình có diện tích tương đối chật và muốn mở rộng thêm diện tích sinh hoạt cho gia đình thì nên sử dụng những kệ sách nhỏ treo tường.

Phía sau ghế sofa là khoảng diện tích ít va chạm nhất nhưng là là khoảng trống đẹp nhất để bạn trang trí cho ngôi nhà mình. Những kệ sách nhỏ khi lắp đặt ở đây sẽ phát huy được tính năng lưu trữ sách kèm theo tính năng bày biện đồ decor rất đẹp mắt.

Tận dụng được những vị trí rất hạn hẹp

Với kích thước nhỏ gọn nên bạn dễ dàng tìm được một vị trí thích hợp cho những chiếc kệ sách nhỏ này. Bạn cũng không cần phải sắp xếp lại không gian để có một chỗ trống phù hợp như những kệ sách lớn.

Dễ dàng di dời khi cần thiết

Nhỏ thì thường sẽ nhẹ, hơn nữa cấu trúc các kệ sách cũng được tối ưu rất khoa học nên rất vững chắc. Bạn có thể di dời các kệ sách nhỏ này đi bất cứ đâu mà không sợ bị hỏng hóc hay gãy vỡ.

Dễ dàng có thể di dời khi cần thiết

Với những kệ sách treo tường thì bạn chỉ cần dùng lực mạnh để rút chúng ra khỏi các đinh liên kết. Các vết đinh nhỏ có thể dễ dàng che dấu bằng các mẹo thông thường mà không làm mất mỹ quan của không gian.

Sử dụng thay thế cho các sản phẩm trang trí

Với những thiết kế sáng tạo và phá cách, chúng tôi mang đến những kệ sách trang trí hoàn hảo cho không gian. Những chữ cái V hay W có thể được kết hợp nhiều màu sắc với nhau tạo những nét vẽ gấp khúc 3D trên tường rất ấn tượng.

Các mẫu kệ sách nhỏ gọn hiện nay

Mẫu kệ sách nhỏ thiết kế đối xứng không gian

Tính đối xứng mang đến một cảm giác tỷ lệ hài hòa đẹp và cân đối; chất lượng được tạo thành từ các phần tương tự chính xác với nhau hoặc xung quanh một trục. Chúng mang lại sự cân đối và cảm giác bình ổn hơn cho căn nhà.

Những thiết kế kệ sách nhỏ gọn đối xứng thường phù hợp với lứa tuổi trên 40 vì họ không còn thích sự khác biệt hay phá cách, cũng không còn ưa thích những hình ảnh dị dạng gây tác động mạnh cho xúc cảm. Nhưng bên cạnh đó những kiểu dáng của kệ sách nhỏ gọn vẫn không ngừng được biến đổi để mang lại sự mới lạ và thích thú hơn cho người dùng.

Mẫu kệ sách nhỏ thiết kế bất đối xứng

Áp dụng tính bất đối xứng trong toán học vào nội thất không gian nhằm mang đến sự đổi mới về các cấu trúc không gian, mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới lạ, phá bỏ được những quy chuẩn trước đây. Những mẫu kệ sách nhỏ gọn theo phong cách bất đối xứng này thường có những điểm phá cách táo bạo ngay lập tức sẽ gây ấn tượng cho người nhìn.

Kệ sách nhỏ treo tường

Mẫu kệ sách nhỏ gọn để bàn

Sử dụng hình ảnh 2 tam giác cân gắn kết so le với nhau rất độc đáo. Mẫu kệ sách nhỏ gọn này tuy không chứa đựng được khối lượng lớn sách truyện nhưng chúng mang lại nét đẹp rất nghệ thuật cho không gian. Nếu bạn có nhu cầu trang trí phòng và lưu trữ số lượng sách rất ít thì nên lựa chọn mẫu kệ sách nhỏ này.

Mẫu kệ sách nhỏ gọn trên sàn nhà

Với sự sáng tạo không ngừng của những kiến trúc sư trẻ tuổi, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu kệ sách nhỏ dù treo tường hay đặt trên sàn đều mang rất nhiều đường nét rất mới lạ.

Với diện tích trung bình hiện nay của mọi ngôi nhà thì rất cần đến sự tối ưu về kích thước của các sản phẩm nội thất.

Còn rất nhiều ý tưởng về kệ sách nhỏ, tối ưu không gian tại nội thất Lương Sơn. Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều mẫu kệ sách đẹp và độc đáo hơn nữa nhé.

Xem thêm: Có thực sự nên cần mua bàn để máy vi tính giá rẻ không?

Nội thất Lương Sơn – Nhà sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Kinh Doanh & Bán Hàng: 0968.58.58.12 (phím 1)

Hotline Sau 18h30: 0976.19.59.22

Leave a Reply