“BÍ QUYẾT” lựa chọn chăn ga & gối đệm cho đám cưới 2017

Lựa chọn chăn ga & gối đệm cho đám cưới là điều đáng chú ý với hầu hết các cặp đôi trước khi làm đám cưới. Để có được bộ chăn ga gối đệm ưng ý nhất cho đám cưới của mình, bạn hãy tham khảo những lưu ý mà chúng tôi đã đề cập ngay dưới đây nhé!

Màu sắc tinh tế, hợp phong thủy và giá cả tương xứng với chất lượng là những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm nhất khi mua chăn ga gối đệm.

1. Màu sắc phải phù hợp với không gian

Khi lựa chọn được màu sắc chăn ga gối đêm phải phù hợp với màu sắc và đường nét trang trí phòng. Nếu phòng của bạn có độ rộng không quá lớn thì bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn một chiếc giường thích hợp, kích cỡ vừa phải. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu việc mua giường và chăn ga gối đệm tại một chỗ.

2. Cách chọn mua đệm

Nên mua loại đệm vừa phải, không quá mềm và cũng không quá cứng. Bởi nếu quá cứng sẽ ảnh hưởng đến cột sống của bạn. Các loại đệm như đệm bông ép và đệm lọ xo là những gợi ý cho bạn. Đối với những chiếc giường thấp, bạn nên chọn những chiếc đêm có độ dày và ngược lại để đảm bảo sự thoải mái khi bạn nghỉ ngơi.

3. Lựa chọn chăn ga gối

Việc lựa chọn chăn gối sẽ phục thuộc vào gu thẩm mỹ và sở thích của từng cặp đôi.  Chính vì vậy, nếu bạn là người mệnh thủy bạn nên lựa chọn giường có màu sắc hợp với vận mệnh. Còn đối với người năng động và trẻ trung thì nên lựa chọn những gam màu sáng.  Chăn ga , gối đệm đám cưới bạn không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ những cũng phải tinh tế.

Leave a Reply