TOP 3 Cách massage ngực tăng vòng 1 nhanh chóng & hiệu quả

Massage ngực là cách giúp chị em cải thiện ngực lép khá hiệu quả. Bên cạnh đó mát xa ngực thường xuyên còn giúp ngăn ngừa các loại bệnh liên quan đến ngực và giúp cho việc lưu thông máu giúp cho vòng 1 trở nên hồng hào và căng tròn.

1. Mát xa ngực bằng việc xoa bấm huyệt

Cách mát xa ngực xoa bấm huyệt là kiểu mát xa ngực vô cùng có lợi cho sự phát triển của ngực, kết hợp việc mát xa và bấm huyết. Mát xa bằng cách đặt đầu ngón tay của bạn lên trên ngực và ấn thật nhẹ nhàng.

Di chuyển đầu ngón tay theo chiều chuyển động của kim đồng hồ, từ ngoài đến vào nhũ hoa. Thực hiện ít nhất từ 40-50 lần và 1-2 lần/ngày. Chắc chắn sẽ cải thiện kích thước vòng ngực đáng kể.

2. Mát xa ngực với tinh dầu dừa

Trong dầu dừa có nhiều vitamin E cùng nhiều khoáng chất thiết yếu. Do đó,việc massage ngực bằng dầu dừa thường xuyên sẽ làm da mềm mại, săn chắc và trắng sáng hơn.

Sau khi tắm xong, bạn lau khô với khăn mềm. Sau đó lấy vài giọt dầu dừa xoa vào lòng bàn tay, để tạo nhiệt và năng lượng. Bắt đầu mát xa bằng việc xoa nhẹ nhàng từ dưới lên trên, vòng xung quanh ngực từ trong ra ngoài theo chiều của kim đồng hồ và ngực lại.

3. Massage ngực với đá lạnh

Sử dụng đá lạnh để massage ngực có tác dụng kích thích việc lưu thông máy, làm dịu mát các tế bào mỡ dưới da và tăng sự đàn hồi cho bầu ngực trở nên săn chắc và nở nang hơn.

Với cách này bạn cần chuẩn bị 2 cái khăn mềm,mỏng và 1 bát đá vụn. Cho lượng đá vào cái khăn và đặt lên bầu ngực. Dùng 2 tay miết thật nhẹ nhàng từ dưới lên trên , từ trong ra ngoài theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thực hiện massge ngực với đá lạnh mỗi tốt sau khi tắm xong.

Xem thêm:

TOP 6 cách làm ngực săn chắc tự nhiên, chuẩn FORM mẫu

TOP 12 Cách làm hồng nhũ hoa tại nhà , an toàn & hiệu quả

Leave a Reply