Một số loại sàn gỗ chất lượng tốt

 

Thị trường sàn gỗ công nghiệp khá chật chội với hơn 60 thương hiệu sàn gỗ chính thức. Có một số loại có chất lượng khá tốt, khả năng chịu nước cao mà có thể bạn sẽ thấy thích thú. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 3 loại sàn gỗ chất lượng tốt của năm 2014.

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl chính hãng nhập khẩu từ Áo

Sàn gỗ cồng nghiệp Kaindl chính hãng nhập khẩu từ Áo tại Việt Nam thật ra đã nổi tiếng từ lâu với dòng hàng công nghệ  sản xuất tại nước thứ 3. Luôn xuất hiện trong các chương trình truyền hình lớn cùng hệ thống phân phối rông khắp cả nước, sàn gỗ công nghiệp kaindl chính hãng nhập khẩu từ Áo có sản lượng tiêu thụ mỗi năm luôn đứng top đầu trong các loại sàn gỗ tại Việt Nam. Tuy nhiên, sàn gỗ Nguyễn Kim muốn giới thiệu đến các bạn một dòng hàng sàn gỗ công nghiệp Kaindl chính hãng nhập khẩu từ Áo khác, đó là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức. Dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng này có hệ thống vân màu cực kỳ sinh động và đẹp mắt, đặc thù của các dòng sàn gỗ châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl chính hãng nhập khẩu từ Áo có bề mặt vân sần chống xước cao, chỉ số thân thiện môi trường đạt tiêu chuẩn châu Âu là sản phẩm lý tưởng dành cho các căn hộ có trẻ nhỏ. Mặc dù là dòng sàn gỗ nhập khẩu châu Âu nhưng giá sàn gỗ Kaindl ở mức vừa phải khi chỉ tương đương giá sàn gỗ Malaysia.

sàn gỗ công nghiệp Kaindl chính hãng nhập khẩu từ Áo

Sàn gỗ công nghiệp Maika nhập khẩu Malaysia

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c237/san-go-maika.html

Là dòng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu, sàn gỗ công nghiệp Maika được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng chịu nước và chống trày xước tốt đặc trưng. Giá sàn gỗ công nghiệp Maika so với các dòng sàn gỗ Malaysia khác là cạnh tranh hơn trong khi màu sắc khá phong phú và chất lượng rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm có chất lượng với giá cả phải chăng thì sàn gỗ công nghiệp Maika chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor chính hãng Malaysia

Đọc thêm : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c234/san-go-ruby-floor.html

sàn gỗ ruby floor và sàn gỗ maika

Năm 2014 có thể nói là một năm thành công của dòng sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor Made in Malaysia tại Việt Nam. Không hề ồn ào như các dòng sàn gỗ Malaysia khác, nhưng nhu cầu của dòng sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor  vẫn khá lớn với những gam màu sàn gỗ khá đẹp mắt cùng giá thành cạnh tranh. Có thể nói , sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor cùng sàn gỗ công nghiệp Maika là hai dòng sàn gỗ Malaysia có giá thành hấp dẫn nhất trong các dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia.

Leave a Reply