Sàn nhựa giá rẻ– giải pháp thông minh cho ngôi nhà hiện đại

 

 

Hiện nay, tiêu chí xây dựng 1 căn nhà hoặc 1 căn hộ có diện tích nhỏ là tiết kiệm được không gian và phải tạo được sự sang trọng, thoáng mát, mang phong cách hiện đại. Và 1 trong những loại hình có thể vừa đáp ứng được hàng loạt các tiêu chí ấy, lại vừa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là sàn gỗ tự nhiên – sàn nhựa giá rẻ. Đọc thêm tại sàn nhựa giá rẻ

sàn gỗ giáng hương sàn gỗ tự nhiên

Sàn nhựa giá rẻ – bền về chất lượng và đẹp về thiết kế:

Trên thế giới hiện nay đang rất ưa chuộng mô tuýp: cùng xây nhà với không gian hiện đại, tiết kiệm được diện tích , sử dụng giá sàn gỗ Hornitex. Vì sàn  khiến căn nhà trông tối giản hơn đi nhiều, từ đó cũng tạo nên cảm giác khá thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, sàn gỗ cũng khiến mọi người cảm thấy sự gần gũi với thiên nhiên, cảm nhận được không khí trong lành & tươi sáng. Tham khảo Giá sàn gỗ Hornitex

Sàn nhựa giá rẻ loại này hiện rất được ưa chuộng

Nhiều tính năng nổi trội như thế, sang trọng & sang chảng như thế thì không ai lại không thể yêu thích và sử dụng Sàn nhựa giá rẻ cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy là sàn gỗ thiên nhiên có giá thành khá cao so với nhu cầu sử dụng của nhiều người, chính vì vậy, sàn gỗ RainForest sản xuất tại Malaysia đã ra đời, nó mô phỏng và tiện ích hóa gỗ tự nhiên gần như 100% về các tính năng , mang lại cho chúng ta phương pháp xây nhà ở bằng sàn gỗ công nghiệp cũng cực kỳ bền về chất lượng, đẹp về các thiết kế, Sàn gỗ RainForest  sản xuất tại Malaysia không thua kém gì so với các sàn gỗ thiên nhiên.

Sàn gỗ giáng hương với những tính năng vượt trội:

Hình ảnh có liên quan

Có thể thay thế các loại sàn gỗ tự nhiên vì có một loạt các tính năng & tiện ích sử dụng đến không ngờ, nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như là kinh phí của đại đa số người quan tâm.

                       Sàn gỗ tự nhiên có nhiều tính năng vượt trội

– Có mẫu mã khá đa dạng và tinh tế : do nó được sản xuất theo 1 công nghệ cao, đạt được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mỗi mẫu mã & màu sắc đều đẹp tinh xảo đến từng chi tiết, sàn công nghiệp trông rất thật và thậm chí nó tinh tế hơn cả sàn gỗ thiên nhiên – từ các chi tiết hoa văn nhỏ & mảnh nhất.

– Có cấu tạo bền chặt: Với công nghệ là sử dụng tiên tiến, sàn gỗ giáng hương luôn  hội đủ các lớp lót kỹ thuật, được ép thành những tấm ván sàn, mỗi tấm ván đó cũng đều  hội đủ những yếu tố: chống thấm cao ( điều này tuyệt đối quan trọng đối với nhà sàn gỗ tự nhiên cao cấp); chống trơn trợt; hạn chế được tối đa trầy xước và đặc biệt là phải chịu nhiệt, chịu lực cực tốt.

– Thi công nhanh, lắp ráp cũng nhanh và tháo dỡ lại cũng nhanh , không ảnh hưởng tới thiết kế tổng thể của cả căn nhà .

Với những ưu điểm vượt trội trên, sàn gỗ giáng hương – ván sàn nhựa giá rẻ đã trở thành 1 giải pháp gần như là hoàn hảo nhất cho mọi căn nhà hiện đại.

Leave a Reply