Ván sàn gỗ tự nhiên nào tốt và nên dùng

 

Khác với sàn gỗ công nghiệp, ván sàn gỗ tự nhiên không có các tiêu chuẩn kỹ thuật ghi trên bao bì sản phẩm để dễ dàng phân biệt với nhau. Thay vào đó, hầu như người mua hàng tìm hiểu về các loại phôi gỗ và kiểu màu sắc mình ưa thích rồi đưa ra quyết định. Hầu hết những loại ván sàn gỗ tự nhiên được lựa chọn đều là những loại có thâm niên lâu năm và đã được trải nghiệm nhiều. Điều này cũng là dễ hiểu bởi ít ai dám bỏ ra một số tiền lớn để mua một loại ván sàn gỗ tự nhiên mới hoặc ít người biết để chấp nhận sự rủi ro. Những dòng ván sàn gỗ tự nhiên thường được lựa chọn là sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm xe hay Gõ Đỏ v…v. Đọc thêm về dòng Giáng Hương tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

Sàn gỗ giáng hương, ván sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ giáng hương là loại sàn gỗ tự nhiên hợp với không gian cổ điển

Sàn gỗ Giáng Hương hay sàn gỗ Căm xe đều là những loại rất quen thuộc tại Việt Nam từ hàng thập kỷ qua và chất lượng của chúng đã được kiểm chứng nhiều trong nhiều ngôi nhà trên cả nước. Có những ngôi nhà mà sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe đã tồn tại qua hàng thập kỷ thậm chí cả thế kỷ.

Sàn gỗ Giáng Hương thường được chọn có xuất xứ từ Lào với gam màu nâu đỏ thuộc gam màu cơ bản của gỗ kết hợp với vân gỗ phức tạp và đẹp mắt rất được ưa thích. Phôi gỗ Giáng Hương Lào quý hiếm đã khiến giá sàn gỗ Giáng Hương lào tăng khá nhiều nhưng vẫn được quan tâm bởi đông đảo người tiêu dùng ưa thích sàn gỗ tự nhiên. Màu sắc gỗ không đồng đều là một nhược điểm của sàn gỗ Giáng Hương.

Sàn gỗ căm xe là sàn gỗ tự nhiên khá đều màu

Đọc thêm : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

sàn gỗ căm xe sàn gỗ tự nhiên

Khác với sàn gỗ Giáng Hương, màu sắc sàn gỗ Căm xe rất đồng đều, phôi gỗ lại phổ biến nên giá thành khá rẻ . Tuy nhiên, nó cũng tồn tại những nhược điểm như dễ vênh hoặc bị xuống màu theo thời gian . Dù sao, giá thành rẻ và gam màu trung tính dễ áp dụng trong nhiều kiểu nội thất cũng khiến sàn gỗ Căm xe rất được ưa thích sử dụng.

Leave a Reply