Cách lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp với căn phòng

Trước khi bạn có thể chọn màu sắc tốt nhất cho giường ngủ của mình, bạn cần quyết định loại giường nào bạn thích. Nếu bạn bắt đầu mua sắm giường theo màu sắc, bạn có thể kết thúc với giường ngủ mà không làm việc với phong cách của bạn ở tất cả. Hầu hết các loại giường có các kiểu màu độc nhất, do đó, nếu bạn quyết định chọn loại giường màu xám than nhưng bạn thích trang trí kiểu vườn theo kiểu Anh, bạn có thể kết thúc bằng bộ giường ngủ theo kiểu đương đại.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng tạo ra một bảng tâm trạng cho phòng ngủ của bạn, sau đó lựa chọn đúng giường sẽ được dễ dàng. Một bảng tâm trạng có thể được tạo ra với các mẫu màu yêu thích của bạn theo nghĩa đen gắn vào một bảng, hoặc bạn có thể tạo ra trên máy tính của bạn. Một khi bảng tâm trạng của bạn đã hoàn thành, bạn sẽ có một tầm nhìn rõ ràng về màu sắc của giường để mua sắm.

Nếu bạn là người tạo mẫu trang trí hiệu quả tức thì, bạn vẫn muốn có ý tưởng màu sắc trong phòng ngủ trước khi mua giường ngủ. Nếu có thể, hãy vẽ mẫu sơn trong tay, cùng với bất kỳ vật nào khác bạn sẽ kết hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc quay trở lại hoặc trao đổi bộ đồ giường trông ngay trong cửa hàng nhưng không làm việc với màu sắc phòng ngủ của bạn.

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm everon

Bộ đồ giường có màu sắc rực rỡ có thể được tao nhã và đơn giản, và có thể cung cấp cho phòng ngủ của bạn một phong cách khách sạn hợp thời. Những màu sắc rực rỡ cũng có thể góp phần tạo ra một không gian thư giãn. Bí mật để tạo ra một phòng ngủ tĩnh tâm với bộ đồ giường màu rắn chắc là xem xét bộ đồ giường như một đồ màu đơn sắc.

Chọn màu chính của bạn, sau đó lớp nó với bóng nhẹ hơn và tối hơn cùng màu. Điều này giúp cho giường của bạn không bị mờ, hoặc bạn chỉ đơn giản ném một cái chăn và gối gối phù hợp trên giường ra khỏi sự tiện lợi.

Bộ đồ giường có những ưu điểm. Nếu bạn muốn nhặt màu sắc nổi bật từ phòng, đồ giường được tạo mẫu sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc sử dụng các màu nhỏ có màu đó mà không gây áp đảo. Phong cách trang trí theo phong cách truyền thống và lãng mạn có các mẫu hoa văn có thể kết hợp màu sắc từ khắp phòng.

Bí quyết để chọn đồ giường có mẫu cũng là thêm màu sắc rắn tự do vào bộ giường để giữ cho nó trông tươi sáng. Bộ đồ giường có mẫu có thể trở thành ngày nhanh hơn màu rắn, vì vậy hãy xem xét sử dụng chỉ một mẫu có một hoặc hai dấu nhỏ, vì vậy bạn có thể thay đổi mọi thứ mà không cần thay toàn bộ bộ khi bạn muốn thay đổi.Bạn cũng có thể chọn bất kỳ màu nào từ mẫu giường của bạn để phối hợp với màu tường phòng ngủ của bạn.

Leave a Reply