Vật liệu thi công nội thất chỉ dùng trong căn hộ mini

Vật liệu thi công nội thất chỉ dùng trong căn hộ mini. Khi diện tích đất ngày một được thu hẹp lại thì xu hướng các căn hộ mini là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Chủ nhân các căn hộ trong niềm vui sắp sửa đón nhà mới thì cũng mang lên mình đôi chút phân vân trong chọn lựa vật liệu thi công nội thất trong căn hộ của gia đình mình. Vật liệu thi công nào tốt? Vật liệu thi công nào bền?

Ecohome gửi đến các loại vật liệu thi công thường dùng trong thi công nội thất căn hộ để qúy chủ nhân có thể lựa chọn loại tốt nhất, phù hợp với căn hộ mini.

Các vật liệu thường dùng trong thi công nội thất căn hộ mini:

  1. Thi công chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa là một trong những lựa chọn thường gặp nhất bởi giá thành phải chăng và màu sắc đa dạng của nó. Một tủ quần áo bằng nhựa vừa tiện nghi, vừa tính thẫm mĩ thì không thể làm ngơ khi chọn lựa. Tuy nhiên, chất liệu như dù là nhựa cao cấp, nhựa PVC thì đều có tính chịu lựa và va đập thấp. Hơn thế nữa, rất dễ gây xướt và mất đi tính thẫm mĩ lâu dài. Nếu gặp ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, màu sắc trên sản phẩm nhựa sẽ bị phai, nhựa sẽ biến dạng.

  1. Vật liệu thi công bằng kim loại

Kim loại vừa bền, vừa mới chắc hẳn là lựa chọn ưu tiên trong thi công thiết kế nhà mình. Cửa gỗ nhôm, bàn ghế inox mang đến nét mới, sáng sủa cho không gian căn hộ mini. Chân bàn inox mạ bạc luôn toát lên nét sáng trọng mà một căn hộ hiện đại cần có. Nhưng, độ mới và đẹp của vật liệu kim loại không được lâu bền theo thời gian. Qua tiếp xúc và chạm nhiều, chất liệu này sẽ bị han gỉ đi rất nhiều, độ thẫm mĩ bị xuống cấp một cách trầm trọng

  1. Vật liệu thi công hệ thống dàn kính

Thiếu ánh sáng trong căn hộ mini khi các ngôi nhà cao tầng dần mọc lên như nấm là không thể nào tránh khỏi. Vì vậy, lựa chọn hệ thống dàn kính trong thi công nội thất căn hộ mini là giải pháp tối ưu nhất. Căn hộ nhà bạn sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên và những luồng gió mát. Thi công nội thất bằng hệ thống giàn kính giúp căn hộ của gia chủ độc đáo, mới lạ và tiện nghi, sáng trọng.

nội thất phòng ngủ

  1. Vật liệu thi công gỗ

Bên cạnh những vật liệu thi công nói trên, vật liệu bằng gỗ từ xưa đến nay vẫn được ưa chuộng, đặc biệt là trong không gian căn hộ mini. Căn hộ mini với những sản phẩm từ tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế bằng gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo độ vững chắc, chịu lựa, va đập. Hơn thế nữa, các sản phẩm bằng gỗ luôn dễ dàng vệ sinh bởi bề mặt trơn bóng của nó, giúp các chị các mẹ nhẹ nhàng đi phần nào.

Trên đây là những vật liệu thi công nội thất trong căn hộ mini thường dùng, quý chủ nhân có thể tham khảo và lựa chọn cho nhà mình những chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất.

Một căn hộ mini là khi người thân của họ luôn cảm thấy thoải mái, giải toả mọi căng thẳng khi bước vào căn phòng của mình. Ecohome cùng đội ngũ nhân viên năng động luôn tư vấn không gian nhà bạn một cách nhiệt tình và tận tụy.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico sang trọng

Leave a Reply