Nên chọn máy lọc nước công nghệ nano hay công nghệ RO để lọc nước nhiễm chì?

Nếu các bạn đã từng tìm hiểu về sự độc hại của chì ắt hẳn các bạn đã biết mức độ nguy hiểm như thế nào nếu chúng ta uống phải nguồn nước có nhiễm chì.

máy lọc nước ro hay nano

Có thể nói sơ qua một chút về những hệ lụy mà nguồn nước nhiễm chì gây ra cho con người. tổn thương đầu tiên mà người sử dụng sẽ phải chịu đó là những nguy hiểm đối với hệ thần kinh. Chì còn gây cản trở cho quá trình sản sinh năng lượng. các bộ phận khác như gan thận hay bộ phận sinh sản cũng chịu ảnh hưởng không kém.

Thậm chí còn có thể gây ra tình trạng ngô độc thức ăn. Phụ nữ đang mang thai cũng không được uống nguồn nước này nếu không sẽ có thể gây ra tình trạng xảy thai.

Trên thị trường đang phổ biến các công nghệ máy lọc nước nano và RO. Vậy chúng ta nên chọn loại công nghệ nào để lọc sạch chì trong nước?

Nếu như nano trong quá trình lọc sẽ để lại một số lượng nhỏ chất khoáng để bổ sung cho cơ thể con người thì công nghệ lọc RO lại lọc sạch không để lại chất khoáng nào. Chính điều này là ưu điểm cho việc loại bỏ dư lượng chì có trong nước. cấu tạo màng lọc RO có kích thước vô cùng nhỏ nên dù cho các vi khuẩn có kích thước nhỏ mắt thường không thể nhìn thấy thì cũng không thể còn lẫn trong nước sau khi đi qua màng lọc RO.

Máy lọc nước công nghệ RO sẽ lọc nước nhiễm chì thành nước tinh khiết. chi phí cho dòng máy lọc nước này tầm khoảng ba triệu, đây là mức chi phí có thể chấp nhận được đối với các gia đình. Chính vì vậy nếu nguồn nước nhà bạn có nguy cơ cao bị nhiễm chì thì bạn nên lựa chọn máy lọc nước công nghệ RO làm bạn đồng hành cho gia đình mình.

Xem thêm bài viết:

Sửa máy lọc nước

Thay lõi máy lọc nước 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀNG LÂM

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: http://maylocnuochanoi.com
Email: [email protected]

Comments 3

  1. Phú Hải Nội thất November 24, 2018
  2. Nông Phú Trọng November 26, 2018
    • Nông Phú Trọng November 26, 2018

Leave a Reply