Chọn gối ngủ như thế nào hợp lý?

Chọn gối ngủ thích hợp là điều quan trọng để đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon lành, yên tĩnh. Sử dụng hướng dẫn này để giúp bạn tìm thấy chiếc gối hoàn hảo.

Kích thước gối
Gối tiêu chuẩn: 20 x 26. Một gối cho một giường đôi, hai cho một giường cỡ lớn hoặc đầy đủ và ba trên một giường cỡ vua.

Gối Queen: 20 x 30. Phù hợp hoàn hảo với hai người trên một chiếc giường cỡ lớn hoặc đầy đủ. Hơi to và đầy hơn một cái gối tiêu chuẩn.

Gối King: 20 x 36. Gối này dài thêm và yêu cầu gối cỡ King. Họ hoàn toàn phù hợp với hai người trên một chiếc giường cỡ King hoặc vua của California.

Gối châu Âu: 20 x 54. Những chiếc gối lớn, có kích thước vuông này có thể được phủ bằng một kiểu giả mạo Châu Âu và được sử dụng làm điểm nhấn trang trí.

Gối cơ thể: 20 x 54. Gối dài đầy đủ này theo đường viền tự nhiên và hình dạng cơ thể của bạn. Một lựa chọn tốt cho những người tà vẹt bên và những bà mẹ trông đợi.

Điền / Loại Gối
Gối đầy tự nhiên: Những chiếc gối này được làm đầy bằng lông vũ tinh khiết, hoặc kết hợp cả hai. Những sợi này là tốt nhất để phù hợp với đầu và cổ của bạn. Chi tiết điền phải được liệt kê trong thông tin sản phẩm. Sức mạnh lấp đầy càng cao, gối càng có nhiều gác xép, cung cấp thêm sự hỗ trợ và độ bền cao. Một số gối tự nhiên có sẵn như là “dị ứng miễn phí”. Chúng đã được khử trùng và xử lý các tạp chất thường ảnh hưởng đến dị ứng. Lưu ý rằng những chiếc gối tự nhiên thường kéo dài từ 5 đến 7 năm.

Bộ nhớ bọt gối: Những chiếc gối này thường được làm từ mủ cao su và có cảm giác giống như bọt biển dày đặc. Chúng xung quanh đầu và cổ để được hỗ trợ thích hợp và là lý tưởng cho những người bị đau cổ hoặc lưng. Họ là tốt nhất cho tà vẹt người thích một cái gối chắc chắn. Gối mút hoạt tính cũng không gây dị ứng.

Gối tổng hợp đầy màu sắc: Những chiếc gối này thường được làm đầy bằng các sợi polyester mô phỏng quá trình đổ đầy. Thông thường không gây dị ứng, những chiếc gối này là một lựa chọn ít tốn kém hơn cho gối lông vũ hoặc lông vũ nhưng sẽ không phù hợp với đầu và cổ của bạn. Những chiếc gối này có tuổi thọ trung bình từ hai đến ba năm vì vậy chúng sẽ cần phải được thay thế thường xuyên hơn gối tự nhiên.

Gối điền nhiều cụm: Một loại gối điền tổng hợp là nhiều cụm điền. Loại gối này có các cụm polyester đã được xử lý bằng silicon để cảm nhận và di chuyển tương tự các sợi xuống. Những chiếc gối này có giá cả phải chăng hơn là sự thật nhưng vẫn cung cấp sự mềm mại. Chúng là lý tưởng cho dị ứng bị những người cần một chiếc gối tổng hợp và muốn thoải mái hơn giống như xuống.

Leave a Reply