Răng Sứ VeNus Chất lượng ra sao? Có BỀN Không?

Thưa bác sĩ nha khoa , xin bác sỹ cho em biết bọc răng venus có hiệu quả không ạ? Răng hàm của em bị sâu rất to, em đã đi trám răng thẩm mỹ tuy nhiên vết trám lại phải bị vỡ ra nên em muốn bọc răng venus nhưng chưa rõ hiệu quả nhất như thế nào. Ngóng bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn! ( Nguyễn Hoàng My – Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho bệnh viện Bally. Về trường hợp răng sứ venus, các bạn xin được giải đáp chi tiết như sau:

 Răng Sứ VeNus Chất lượng ra sao? Có BỀN Không?

Răng toàn sứ Venus là thuộc dòng răng toàn sứ nguyên liệu tối tân, được Xuất xứ theo công hệ tân tiến bậc nhất giờ đây từ những phòng khám răng hàm mặt thế hệ mới tại Mỹ, Đức. Răng toàn sứ venus được đánh giá rất cao về độ bền, tính thẩm mỹ Cũng như tuổi thọ.

>>> Vậy bọc răng hết bao nhiêu tiền thì rẻ nhất hiện nay?

Vậy răng toàn sứ venus có tốt không?

Răng venus được chế tác từ phôi sứ nung ở nhiệt độ hơn 1700 độ C, điều này giúp răng venus cứng gấp 5 lần những loại sứ thông thường và rõ ràng cứng vượt trội so với răng thật, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu mà không cần lo âu bể vỡ, bong tróc miếng trám nữa.

Đặc điểm, tuổi thọ răng toàn sứ venus rất cao, hoàn toàn có thể giữ được từ 15-20 năm thậm chí trọn đời giả dụ bạn được bác sĩ nha khoa tạo hình răng cẩn trọng , tận tâm và bạn biết cách chăm nom răng đúng.

Răng toàn sứ chung quy và răng venus nói riêng có ưu điểm lớn số 1 là tính thẩm mỹ rất cao. Răng không bị đen khi ra ánh sáng hoặc đen cổ chân răng theo khoảng thời gian vận dụng.

Răng venus bóng đẹp, không bị ám màu theo thời kì do răng được mài trơn phẳng, cho biết rằng bạn có ăn đồ ăn đậm màu sắc như cà phê, trà hoặc thuốc răng cũng sẽ không xuống màu và trắng sáng rất lâu.

Trung tâm nha khoa Bally là một trong những bệnh viện Làm chụp sứ lý tưởng uy tín tại Sài Gòn, nơi đây chúng tôi đặt trách nhiệm lên số một , xuyên suốt từ khi Khách hàng bước vào bệnh viện tới khi hoàn thành xong cuộc làm răng.

 Răng Sứ VeNus Chất lượng ra sao? Có BỀN Không? 1

  • Tất cả nguyên liệu răng sứ, phương tiện trung tâm nha khoa đều được hình thành rõ ràng , trải qua kiểm định khắt khe, tiệt trùng kỹ càng an toàn cam kết cho bệnh nhân .

  • Chăm sóc trước – trong và tiếp theo chạy chữa là lẽ sống của bác sĩ nha khoa tại nha khoa Bally.

  • Sự tận tường của bác sĩ nha khoa ở mức tối đa .

>>> Trường hợp bọc răng sứ bị hôi miệng căn nguyên do đâu và tái tạo cấu trúc như thế nào mau chóng nhất?

Vậy là bạn đã biết bọc răng toàn sứ venus có tốt không. Nếu còn có thắc mắc, hãy liên hệ với các chuyên gia để được trả lời nhé.

Leave a Reply