Làm thế nào để chọn đúng robot hút bụi cho gia đình bạn?

Thông thường, chúng ta có xu hướng mua một robot hút bụi chân không với chức năng hoàn chỉnh với kỹ thuật tốt nhất. Tuy nhiên, đôi khi một thông số kỹ thuật vừa phải là đủ để làm sạch nhà của bạn một cách hoàn hảo vì phù hợp với môi trường gia đình của bạn. Do đó, bạn có thể tiết kiệm tiền từ việc chọn một robot hút bụi hợp lý với các tính năng làm sạch cần thiết. Dưới đây là một số câu hỏi để xem xét khi bạn chọn robot hút bụi nào là tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào để chọn đúng robot hút bụi cho gia đình bạn?

(1) Nếu bạn có một ngôi nhà lớn với nhiều phòng:

Trước hết, bạn phải xem xét nhà của bạn lớn như thế nào trước khi mua một máy robot hút bụi. Một số robot chân không  như robot chân không Xiaomi Roborock Gen 2  là hoàn hảo cho không gian lên đến 250 mét vuông, trong khi chân không khác làm việc tốt hơn trong môi trường nhỏ như căn hộ duy nhất. Vì vậy, những gì máy hút robot để mua là lên đến kích thước của ngôi nhà của bạn ở một mức độ nào đó.

Và đó là không đủ. Bạn vẫn cần phải xác nhận có bao nhiêu phòng bạn có dưới đồ nội thất cho robot chân không đi qua. Nếu robot phải làm sạch một ngôi nhà lớn với nhiều phòng dưới đồ nội thất, một robot chân không với tính năng điều hướng từng phòng, pin dung lượng lớn và cơ thể mảnh mai  là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

(2) Nếu bạn nuôi mèo hoặc chó trong căn nhà của bạn:

Ngày nay hầu hết mọi người giữ một con vật cưng là thành viên gia đình của họ, và như chúng ta biết tóc của con vật cưng là khó khăn để làm sạch. Trong trường hợp này, một chân không robot, như FC8820 được thiết kế để thu thập lông thú, lông mèo và loại bỏ các chất gây dị ứng với bộ lọc HEPA, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hãy ghi nhớ điều này: nếu bạn có vật nuôi hoặc có bất kỳ ai trong gia đình bạn bị dị ứng, bạn sẽ tốt hơn để có được một chân không robot với bộ lọc HEPA .

(3) Nếu bạn có thảm trong nhà:

Có hầu hết các robot chân không có thể được sử dụng để làm sạch nhiều loại sàn như thảm, sàn gỗ cứng và gạch, trong khi một số chỉ có thể hoạt động tốt hơn khi làm sạch thảm hoặc sàn gỗ cứng.

Khi nói đến làm sạch thảm, nó đòi hỏi nhiều hơn sàn gỗ cứng bởi vì thảm tinh tế có thể bị hủy hoại bởi một robot chân không thấp hơn. Rõ ràng, bạn phải trả thêm tiền cho một chân không robot cao cấp hơn. Vì lý do này, nếu sàn nhà của bạn là gỗ cứng hoặc gạch, bạn có thể tiết kiệm lớn khi mua một chân không robot mà không phát hiện thảm và cảm thấy tự do để lau sàn nhà.

Nếu bạn có thảm, bạn phải đảm bảo rằng chân không robot phù hợp với sàn thảm và không sử dụng robot dưới chế độ lau.

(4) Nếu bạn là một nhân viên bận rộn hơn:

Đối với một nhân viên bận rộn hơn, chế độ lập lịch  và điều khiển từ xa như điều khiển APP , kết nối Bluetooth, điều khiển Wi-Fi hoặc màn hình máy ảnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm sạch chân không robot. Với chế độ lập lịch, bạn có thể đặt hẹn giờ cho chân không robot để thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày trước khi đi làm. Hơn nữa, bạn có thể chỉ huy robot hút bụi làm việc tại nhà ngay cả khi bạn đang ở nơi làm việc nhờ vào việc kiểm soát APP.

Lập lịch trình dọn dẹp và kiểm soát ứng dụng giúp việc dọn dẹp nhà của chúng tôi trở nên tiện lợi và máy hút bụi bằng máy ảnh tích hợp  như Roomba 980 sẽ giúp bạn theo dõi ngôi nhà của mình hoặc gọi điện video với gia đình ở nhà. Hơn nữa, cảm biến tự nạp điện tự động  khiến robot của bạn quay trở lại đế sạc khi ở mức công suất thấp. Nếu có một bức tường vô hình  cho robot của bạn, bạn có thể giới hạn quyền truy cập vào các khu vực nhạy cảm, ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn khi bạn ở xa nhà.

Sẽ thật dễ dàng để chọn đúng robot hút bụi cho gia đình khi bạn đã ghi nhớ những điều này. Vừa tiết kiệm mà lại hợp lý mà lại tiện dụng nữa. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm robot hút bụi tại đây.

Hotline: 08.1905.1905

Leave a Reply