Nhưng lưu ý khi chọn đệm bông ép theo độ dày đệm

Giấc ngủ và giây phút thư giãn là những yếu tố thiết thực mang đến sức khỏe cả về thể xác lẫn tinh thần. Chắc hẳn ai cũng mong muốn những giấc ngủ ngon cho mình và người thân trong gia đình. Do đó, lựa chọn mua đệm cần được cân nhắc và lựa chọn cẩn thận. hiện nay, đệm bông ép Everon chính là sản phẩm đệm được tin dùng vì những lợi ích mà đệm mang lại.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon chất lượng quốc tế

 

  • Chất liệu chính của đệm là chất liệu bông tấm PE, có độ đàn hồi cao và đảm bảo không bị tình trạng lún, xẹp.
  • Vỏ đệm được làm từ vải gấm Jacquard có tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài.
  • Đệm có tính năng thoát ẩm nhanh và thông khí tốt, có thể giặt được bằng nước nên thuận tiện khi vệ sinh và phù hợp điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Bề mặt đệm bông ép Everon có độ phẳng cao, mềm mại không gây kích ứng da.
  • Được sản xuất theo công nghệ cao của Hàn Quốc giúp máu tuần hoàn ốt, không gây cong võng cột sống, dễ đi vào giấc ngủ sâu.
  • Đệm thiết kế có thể gấp đoạn, thuận tiện khi di chuyển, dọn dẹp, cất giữ làm thông thoáng nhà và có thể sử dụng như sofa.

Cách chọn đệm Everon theo chiều dày

Đệm ép Everon 9cm

Đệm bông ép Everon 9cm có độ dày không cao nên dễ dàng giữ thẳng cơ thể, dễ thay đổi tư thế khi ngủ. Đệm hạn chế được tình trạng gù lưng đang phổ biến hiện nay. Đây là sản phẩm phù hợp với phụ nữ mang thai, vì nó tác động tốt đến tư thế của người mẹ và sự phát triển lâu dài của thai nhi. Ngoài ra, mẫu đệm dày 9cm cũng phù hợp với người trẻ tuổi, vì vừa đảm bảo được độ êm và hạn chế gù lưng. Tuy nhiên, độ dày này không thích hợp để người già sử dụng, cần lựa chọn loại nệm dày dặn hơn.

Đệm Everon 18 cm

Loại nệm có độ dày tương đối này thích hợp với những người cao tuổi, hoặc những người có bệnh liên quan đến xương khớp, vì đây là đối tượng người dùng cần yêu cầu cao về khả năng giữ thăng bằng và chịu lực của đệm. Đệm 18cm giúp lưng luôn được giữ thẳng và thăng bằng, cũng như chịu được áp lực ở các vị trí cột sống tại vai , mông… Các vấn đề xương khớp khiến việc xoay trở trên giường khá khó khăn, nên độ dày của đệm cũng hỗ trợ phần nào cho người sử dụng.

Đệm Everon 15cm

Hạn chế chọn giường đệm quá cao cho người già

Đệm Everon dày 18 cm có thể giúp cho người già giữ được tư thế thẳng lưng và sự thoải mái khi nằm, nhưng 1 vấn đề khác là độ dày khiên việc lên xuống giường gặp bất tiện. Do đó, bạn có thể tham khảo loại đệm Everon 15cm, với độ dày tương đối nhưng có thể giúp việc đi lại, lên xuống thuận tiện hơn. Một lý do khác mà bạn nên cân nhắc giữa loại 18cm và 15cm, là việc người già thường phải đi vệ sinh đêm, việc sử dụng đệm quá cao gây khó khăn cho việc lên xuống, công với tình trạng mắt kém dễ xảy ra những tình huống nguy hiểm không đáng có. Tuy độ dày thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính năng giữ thăng bằng và chiu lực vốn có của dòng đệm Everon.

Leave a Reply