Richard Mille Like Auth Specialities “Pyeongchang 2018” Limited Edition – Đồng hồ đeo tay đẳng cấp ( Phần 1 )

Richard Mille Rep 1 1 Specialities “Pyeongchang 2018” giới hạn Edition là Một trong Hai chiếc đồng hồ đeo tay được dùng chính thức trong quá trình diễn ra Thế vận hội mùa lạnh Olympic Công ty tại PyeongChang vào Năm 2018 tương lai. Sản xuất limited 2018 chiếc, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 Specialities “Pyeongchang 2018” limited Edition mang mã hiệu 522.10.42.21.03.001 nhận được hơi nhiều nhận định tích cực từ giới chuyên môn bởi mẫu mã cơ bản, tính ứng dụng cao, hoàn toàn phù hợp cho hoạt động thể dục ngoài trời cùng nhiều cải thiện kỹ thuật tối ưu trong cỗ máy vận hành.

Richard Mille Replica RM 055 Dây đeo cao su màu đỏ Bezel bằng sợi carbon -  Richardmille.to

Năm 2018, thương hiệu đồng hồ sang trọng Richard.Mille Like Auth lại nối tiếp có cơ hội song hành cùng Thế vận hội mùa đông Olympic được Công ty tại PyeongChang, Hàn Quốc với danh có nghĩa là nhà tài trợ đồng hồ chính thức. Cùng thời khắc ra mắt chiếc đồng hồ đếm ngược 1 5 đến ngày khai mạc, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake xịn giới thiệu Hai thiết kế đồng hồ đeo tay sẽ được dùng cốt yếu trong công đoạn Thế vận hội diễn ra, và 1 trong số ấy là Richard.Mille Super Fake Specialities “Pyeongchang 2018” limited Edition, chiếc đồng hồ sẽ xuất hiện ngay ngay dưới trong bài review góc cạnh của Chúng tôi.

Điểm qua về lịch sử của mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa Đồng hồ Patek Philippe Replica và Thế vận hội Olympic. Như chúng tôi đã biết, Thế vận hội Olympic đã hiện diện cực kỳ sớm, từ Năm 776 TCN, bắt nguồn từ các cuộc thi đấu thể dục thể thao tại Hy Lạp thời cổ đại. vượt qua công đoạn hình thành và phát triển, cho tới 5 1932, cảm thấy yêu cầu thiết yếu về việc dùng công cụ đo thời gian chuẩn xác, Richard Mille Super Fake phát triển thành nhà tài trợ đồng hồ đeo tay trước tiên trong lịch sử của Olympic. Kể từ đó cho đến nay, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 đã vô cùng nhiều lần được lựa chọn là nhà tài trợ chính thức, thiết kế hàng trăm dòng đồng hồ chuyên dụng với những cải tiến kĩ thuật vượt trội, phù hợp dùng cho từng bộ môn thi đấu của Thế vận hội.

Richard Mille RM 27-03 All Black Fake 1-1 Siêu Cấp - ReplicaWatches.VN

Richard Mille Rep 1:1 Specialities “Pyeongchang 2018” limited Edition lần này chỉ được sản xuấ duy nhất Một phiên bản bằng thép không gỉ. Về tổng thể, chiếc đồng hồ sở hữu bộ khung vỏ mang tính chất kinh điển của mẫu Seamaster, với mặt số 41mm và dây đeo trên tay thép.

Bảo vệ cho tất cả mặt đồng hồ Rolex F1 và bộ máy vận hành bên trong là vỏ bọc titanium đơn giản với vành benzen trơn, càng nối dây dáng vát chắc chắn cùng mặt lưng cấu tạo lộ cỗ máy. các thông tin bassic về số serial, mã ref, tên collection, hãng sản xuất,… Đều được chạm khắc tinh tế trên phần viền và cạnh của bộ khung vỏ.

Vì là Một chiếc đồng hồ đeo tay với chức năng báo thời gian, ngày căn bản nên thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 Specialities “Pyeongchang 2018” limited Edition có duy nhất Một núm lấy giờ ở góc 3h cạnh mặt đồng hồ. núm chỉnh giờ được cấu tạo vô cùng cứng cáp với hệ thống tự đảm bảo an toàn, hỗ trợ tính năng không vào nước cao.

Leave a Reply